Máy Tính Bàn - PC thương hiệu Prolink

Máy Tính Bàn - PC - Tất cả sản phẩm máy tính bàn chơi game, máy tính bàn cũ, máy tính bàn trọn bộ, máy tính để bàn nào tốt. Mua máy tính bàn uy tín, máy tính bàn core i5, máy bộ intel, máy bộ dell, máy bộ hp. desktop gaming, desktop pc intel, desktop computer, máy tính để bàn, desktop giá rẻ, desktop pc mini. PC fpt, desktop fpt, máy bộ fpt, máy tính để bàn cũ. Báo giá máy tính bàn, máy tính bàn core i5, máy tính để bàn dell. Máy nguyên bộ, máy tính nguyên bộ, pc dell chính hãng, pc hp, pc intel, pc ibm.
0 sản phẩm
Trang 1/0

Tổng quan về máy tính để bàn

Máy tính cá nhân (tiếng Anh: personal computer - PC) là một vật dụng gắn liền với đời sống của nhân loại trong thế kỷ 21. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc PC ở bất cứ đâu, chúng giúp cuộc sống bạn trở nên muôn màu hơn, công việc trở nên trôi chảy hơn với tóc độ xử lý nhanh và độ chính xác cao...

Lịch sử máy cá nhân gắn liền với chặng đường phát triển của IBM-PC. Máy IBM-PC được khởi đầu từ một phòng thí nghiệm tại Atlanta (Georrgia, Hoa Kỳ), mục đích của công trình thí nghiệm là thiết kế một sản phẩm vi tính đầu thấp. Điều này có nghĩa là IBM không sử dụng các vi xử lý của chính hãng mà dùng các vi xử lý rẻ hơn của hãng khác như: Intel, Motorola, Zilog. Máy tính cá nhân là một phát minh vĩ đại của con người, phát mình này mở ra một kỉ nguyên công nghệ mới với nhiều ứng dụng đem lại tiện ích trong cuộc sống của con người.

Hiện tại, phân phối máy tính để bàn là một trong những điểm mạnh của Fptcomputer

Mua online máy tính bàn - PC chính hãng, giá tốt nhất tại fptcomputer.com

Tại fptcomputer.com luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đem đến cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cực tốt. Rất nhiều các sản phẩm máy tính bàn - PC đang được bán tại đây với giá cực bất ngờ. Đồng thời, chính sách mua hàng, đổi trả, giao hàng nhanh chóng tại fptcomputer.com cũng là một điểm cộng chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nhanh tay mua sắm ngay tại fptcomputer.com để có được trải nghiệm mua sắm online thảnh thơi thời đại mới bạn nhé.