Thiết Bị Văn Phòng thương hiệu I7s

Thiết Bị Văn Phòng - Tất cả sản phẩm thiết bị văn phòng tphcm, thiết bị văn phòng đà nẵng, thiết bị văn phòng hà nội, máy in và scan. công ty thiết bị văn phòng, trang thiết bị văn phòng, công ty máy văn phòng. mua máy photocopy, cho thuê máy in văn phòng, cho thuê máy in tại hà nội, máy văn phòng hà nội. cho thue máy photo, máy móc thiết bị văn phòng, đồ dùng văn phòng cần thiết.
0 sản phẩm
Trang 1/0

Thiết bị văn phòng

Để sở hữu những thiết bị như máy chiếu, máy in, máy scan,... phục vụ cho các nhu cầu trình chiếu, in ấn, scan tài liệu,... giờ đã trở thành đơn giản với nhiều hãng sản xuất, nhiều chủng loại và đa dạng về cả kích thước. Việc ứng dụng những công nghệ điện tử vào trong đời sống sẽ giúp chúng ta có thể đạt được kết quả công việc một cách hiệu quả nhất

Cách lựa chọn máy chiếu, máy in, máy scan

- Cách lựa chọn máy chiếu: Hầu hết không gian sử dụng máy chiếu đều được thiết kế tương đối nhiều ánh sáng, do đó việc lựa chọn loại máy chiếu có cường độ sáng thích hợp rất quan trọng vì nếu không hình ảnh khi trình chiếu sẽ bị mờ, không rõ nét. Vì thế tùy thuộc vào diện tích của phòng sử dụng máy chiếu mà bạn có thể lựa chọn máy có cường độ sáng phù hợp.

Bên cạnh đó, với tần suất sử dụng nhiều bạn nên ưu tiên lựa chọn loại máy có tuổi thọ bóng đèn cao từ 9000 giờ trở lên, vì sẽ tiết kiệm một khoản chi phí thay bóng đèn chiếu khi hết hạn sử dụng. Với các sản phẩm máy chiếu hiện nay được chia thành LCD và DLP. Máy chiếu LCD tạo ra hình ảnh có màu sắc sống động, nhiều phương án màu hơn. Máy chiếu DLP có ưu điểm là kích thước gọn nhẹ hơn, tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn máy chiếu có công nghệ tạo hình ảnh phù hợp.

- Cách lựa chọn máy in: Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn máy in đó là xác định xem liệu bạn cần một máy in đen trắng hay một máy in có khả năng in màu để lựa chọn dòng máy in phù hợp. Ngoài ra, việc xem xét kích thước của máy in. Với không gian nhỏ, bạn nên chọn máy in để bàn, còn không gian lớn và nhu cầu sử dụng liên tục, bạn nên sử dụng máy in đa năng lớn.

Chi phí mực in: Hộp mực in laser có chi phí cao hơn nhiều so với hộp mực máy in phun, tuy nhiên hộp mực của máy in laser có dung tích sử dụng in ấn được nhiều trang in hơn và có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Hộp mực in laser hiệu suất cao của các máy in laser dành cho văn phòng vừa và nhỏ là một yếu tố rất cần lưu ý khi lựa chọn máy in laser.

- Cách lựa chọn máy fax: Hiện nay, có 2 loại máy fax phổ biến nhất hiện này là máy fax in phun và máy fax laser. Đối với yêu cầu sử dụng cường độ cao và tốc độ in nhanh hơn, hãy xem xét máy fax laser. Đối với yêu cầu chất lượng hình ảnh sắc nét in trên giấy thường, hãy xem xét sử dụng máy fax in phun.

Bên cạnh đó, những loại máy fax có tốc độ fax cao thì thường có giá thành cao hơn, tuy nhiên sẽ giúp giảm chi phí điện thoại, do vậy cần cân nhắc giữa giá thành và tốc độ fax khi lựa chọn máy. Yếu tố nữa cần quan tâm là bộ nhớ cho phép máy fax lưu trữ các trang gửi và nhận trong nội bộ. Nếu bạn cần lưu trữ tài liệu với dung lượng lớn, hãy sử dụng một chiếc máy fax có dụng lượng bộ nhớ lớn.

Mua online thiết bị văn phòng tốt nhất tại fptcomputer.com

Tại fptcomputer.com luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đem đến cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cực tốt. Rất nhiều thiết bị văn phòng đang được bán tại đây với giá cực bất ngờ.

Đồng thời, chính sách mua hàng, đổi trả, giao hàng nhanh chóng tại fptcomputer.com cũng là một điểm cộng chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nhanh tay mua sắm ngay tại fptcomputer.com để có được trải nghiệm mua sắm online thảnh thơi thời đại mới bạn nhé.