Máy In

Máy In - Tất cả sản phẩm giá máy in canon, máy in 6030, máy in màu, giá máy in hp. máy in hp wifi, máy in hp trắng đen, máy in hp trắng đen, máy in hp phong vũ, máy in laser hp p1102w, máy in lazada, máy in đen trắng, máy in cũ, máy in mini, máy in laser. máy in laser màu, mua máy in hcm, mua máy in hà nội, mua máy tin đà nẵng.
0 sản phẩm
Trang 1/0

Khái niệm về máy in laser

Máy in sử dụng công nghệ laser là các máy in dùng in ra giấy, hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài.

Máy in laser có tốc độ in thường cao hơn các loại máy in khác, chi phí cho mỗi bản in thường tương đối thấp.

Máy in laser có thể in đơn sắc (đen trắng) hoặc in màu.

Tính năng cơ bản của máy in laser

Tốc độ in: Các máy in laser hiện nay có tốc độ in trung bình khá cao, từ 12 - 20 trang A4/phút hoặc hơn đối với các máy in chuyên dụng. Trong các thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy ngày nay nhiều nhà sản xuất đã cố gắng đưa ra con số tốc độ cao nhất hợp lý hơn so với thực tế, không xa vời lắm như trước đây, nếu bạn điều chỉnh đúng thông số và ứng dụng đúng cách – mặc dù điều này không phải lúc nào cũng chính xác - đây thường là tốc độ in ở độ phân giải trung bình.

Độ phân giải: Đối với các máy in laser, hiện chưa có sự đổi mới đáng kể trong công nghệ, độ phân giải thông dụng vẫn là 600x600 dpi hoặc 1200x1200 dpi, bất kể in laser đơn sắc hay màu. Độ phân giải lớn thực sự quan trọng đối với các máy in phun, còn ở máy in laser đơn sắc hoặc màu thì với 600 hay 1200 dpi là đã quá tuyệt vời.

Chất lượng in: Nếu dùng để in văn bản đơn sắc thông thường thì không gì khác hơn ngoài máy in laser đáp ứng được nhu cầu của bạn. Văn bản đẹp, chữ sắc nét, tốc độ nhanh

Chi phí in: Đứng đầu về 'kinh tế' thường vẫn là in laser vì chi phí cho bản in thấp. Tuy nhiên giá mua mới của một hộp mực laser khá cao, lên đến cả trăm USD là chuyện thường. Các nhà sản xuất cho biết, thường thì một toner mực in laser có thể in đến cả ngàn trang với diện tích phủ mực tương đối. Máy in laser có đặc điểm rất 'dễ chịu' với các loại giấy. Vì vậy tính ra chi phí cho mỗi bản in rất thấp, chỉ khoảng vài trăm đồng/trang A4. Đối với máy in laser màu, chi phí sẽ cao hơn đôi chút

Các tính năng phụ: Đối với văn phòng cần tốc độ thì việc có một khay chứa nhiều giấy, in hai mặt tự động, có chế độ tiết kiệm mực của một máy in laser là điều rất đáng cân nhắc. Ngoài ra máy in laser có bộ xử lý mạnh, bộ nhớ cơ bản lớn, khả năng in mạng, 'tuổi thọ' của hộp mực và trống in cao là lợi thế rất lớn.

Mua online máy in tốt nhất tại fptcomputer.com

Tại fptcomputer.com luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đem đến cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cực tốt. Rất nhiều máy in văn phòng đang được bán tại đây với giá cực bất ngờ.

Đồng thời, chính sách mua hàng, đổi trả, giao hàng nhanh chóng tại fptcomputer.com cũng là một điểm cộng chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nhanh tay mua sắm ngay tại fptcomputer.com để có được trải nghiệm mua sắm online thảnh thơi thời đại mới bạn nhé.