Máy Scan

Máy Scan - Tất cả sản phẩm máy scan 2 mặt, máy scan 2 mặt epson, máy scan tốc độ cao, máy scan canon, máy scan nào tốt. chọn mua máy scan, scanner nào tốt, máy scan màu tốt, máy scan hp nào tốt. máy scan nào tốt và rẻ, máy scan a3, máy scan cũ giá rẻ, máy scan giá rẻ tphcm, bán máy scan cũ hà nội. máy scan a4, máy scan hp, máy scan hp 200, máy scan hp g3110. mua máy scan hcm, mua máy scan hà nội, mua máy scan đà nẵng
0 sản phẩm
Trang 1/0

Máy Scan Là Gì

Máy scan là gì, máy scan còn gọi là máy quét là một thiết bị chụp và chuyển hình ảnh từ các tài liệu văn bản, hình ảnh đến máy tính để xử lý

Định Nghĩa Về Máy Scan Là Gì

Máy Scan Là Gì Máy Scan hay chính xác hơn là Scanner tên tiếng việt gọi là máy quét. Máy quét - scanner là một thiết bị chụp và chuyển hình ảnh vật lý từ các bản in văn bản, tài liệu, áp phích, các trang tạp chí và các nguồn tài liệu tương tự để hiển thị và chỉnh sửa trên máy tính.

Tài liệu được nạp cho máy scan là dạng bảng (tờ) phẳng cho phép quét các tài liệu đen trắng hoặc màu sắc. Các Máy Quét - Scanner thường được trang bị các phần mềm đi kèm, chẳng hạn như Photoshop của hãng Adobe, cho phép bạn có thể thay đổi chỉnh sửa kích thước của một hình ảnh nào đó.

Ưu điểm của máy Scan

Hiệu quả - Máy quét hiện đại được xây dựng cho hiệu quả và tốc độ quét khá nhanh. Quét y bản chính

Rất dễ sử dụng cũng như tiện lợi cho công việc

Chất lượng - Quét đảm bảo độ phân giải tốt nhất có thể cho hình ảnh kỹ thuật số. Tái tạo các chi tiết khác chính xác so với bản gốc. Đặc biệt máy Scan có thể tái sản xuất hình ảnh với độ phân giải và độ chính xác cao. Rất hữu ích cho nhiếp ảnh và sân khấu kỹ thuật.

Tiết kiệm chi phí - Một trong những ưu điểm lớn nhất của máy Scan là thay thế các tệp/biểu mẫu vật lý bằng các tệp kỹ thuật số. Dễ dàng lưu trữ bằng các tập tin trong máy tính thau vì lưu trữ bằng hiện vật.

Hiện nay, máy Scan vẫn đang được sử dụng và ứng dụng rất nhiều vào trong thực tế. Tuy nhiên, tính năng Scan cũng được tích hợp nhiều vào trong các máy in, máy photocopy đa chức năng để người dùng có thể dễ dàng sử dụng cho việc in ấn tài liệu, hình ảnh.

Mua online máy scan tốt nhất tại fptcomputer.com

Tại fptcomputer.com luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đem đến cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cực tốt. Rất nhiều máy scan văn phòng đang được bán tại đây với giá cực bất ngờ.

Đồng thời, chính sách mua hàng, đổi trả, giao hàng nhanh chóng tại fptcomputer.com cũng là một điểm cộng chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nhanh tay mua sắm ngay tại fptcomputer.com để có được trải nghiệm mua sắm online thảnh thơi thời đại mới bạn nhé.