Máy Chiếu

Máy Chiếu - Tất cả sản phẩm máy chiếu mediamart, máy chiếu hp, máy chiếu pico, máy chiếu slide, bộ máy chiếu. máy chiếu tphcm, máy chiếu hà nội, máy chiếu đà nẵng. máy chiếu panasonic mini, máy chiếu phúc anh, giá máy chiếu mini, máy chiếu mini cho laptop. máy chiếu mini lazada, máy chiếu mini cho smartphone, máy chiếu mini led, máy chiếu mini bỏ túi, máy chiếu mini bỏ túi. máy chiếu trần anh, máy chiếu điện máy xanh, máy chiếu cũ, máy chiếu sony, máy chiếu panasonic, máy chiếu giá rẻ.
0 sản phẩm
Trang 1/0

Máy Chiếu là gì?

Máy Chiếu ( Projector ) là một thiết bị có bộ phận phát ra ánh sáng và có công suất lớn, cho đi qua một số hệ thống xử lý trung gian ( để từ mốt số nguồn tín hiệu đầu vào ) để tạo ra hình ảnh trên màn chắn sáng mà có thể quan sát được bằng mắt

Máy chiếu dùng để làm gì?

Máy chiếu là một thiết bị công nghệ với đa dạng các chức năng, phục vụ cho hoạt động và nhu cầu sử dụng của con người, nó giúp mọi việc trở nên dễ dàng và thành công hơn.

Lĩnh vực sử dụng máy chiếu

Máy Chiếu Giáo Dục, Trường Học

Máy Chiếu Văn Phòng

Máy Chiếu Sự Kiện

Máy Chiếu Hội Nghị, Hội Thảo

Máy Chiếu Phim, Máy Chiếu Giải Trí

Máy Chiếu Gia Đình

Những điều cần quan tâm khi mua máy chiếu

1/ CƯỜNG ĐỘ SÁNG

Độ sáng hình ảnh được đo bang ANSI LUMENS, chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng. Cách chọn lựa máy chiếu phù hợp là dựa vào số lượng người và không gian kích thước trình chiếu phòng họp, phòng học, ……để quyết định độ sáng.

Thông thường cường độ sáng của máy chiếu sẽ dao động twd 2200 ansi đến 7000 ansi. Nên có thể lựa chọn các mode máy chiếu rất đơn giản

2/ ĐỘ PHÂN GIẢI

Được hiểu là tỉ lệ điểm ảnh pixel hiển thị trên màn hình của máy chiếu, để tiện lợi cho sản xuất và đảm bảo chất lượng hình ảnh người ta đưa ra các chuẩn tỉ lệ về độ phân giải. Một số độ phân giải hiện nay là: VGA, SVGA ( 800X600 ), XGA ( 1024X768 ), SXGA ( 1280X1024 ), UXGA 9 1600X1200 ), HD, FULL HD,

3/ ĐỘ TƯƠNG PHẢN

Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng sáng nhất và vùng tối nhất của hình ảnh mà máy chiếu tạo ra được. Khoảng cách giữa hai vùng sáng nhất và vùng tối nhất của hình ảnh được phân ra thành các bước trạng thái hay con gọi là step 3.000:1 hay 1000:1 trong bảng thông số kỹ thuật máy chiếu, Độ tương phản tối thiểu của máy chiếu trình chiếu dữ liệu là 400:1 trong khi ở các máy chiếu phim nó có thể lên đến 50000.

Ngoài 3 thông số chính thì bạn nên xem xét một số thông số kỹ thuật liên quan tới nu cầu sử dụng cơ bản:

Khả năng kết nối: Nên chọn những máy chiếu có cổng kết nối AV, VGA, HDMI, …. Tốt hơn nữa thì lựa chọn các máy chiếu có kết nối cổng USB, kết nối mạng không dây LAN, Wifi, ………

Tuổi thọ bóng đèn: Mỗi máy chiếu có từng loại bóng đèn khác nhau, và khi sử dụng 1 thời gian dài chắc chắn bạn sẽ phải thay thế bóng đèn máy chiếu, giá thay thế một bóng đèn là rất mắc, bạn nên lựa chọn tìm loại bóng đèn máy chiếu phù hợp và giá cả của bóng đèn.

Mua online máy chiếu tốt nhất tại fptcomputer.com

Tại fptcomputer.com luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đem đến cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cực tốt. Rất nhiều máy chiếu văn phòng đang được bán tại đây với giá cực bất ngờ.

Đồng thời, chính sách mua hàng, đổi trả, giao hàng nhanh chóng tại fptcomputer.com cũng là một điểm cộng chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nhanh tay mua sắm ngay tại fptcomputer.com để có được trải nghiệm mua sắm online thảnh thơi thời đại mới bạn nhé.