Thẻ Nhớ

Thẻ Nhớ - Tất cả sản phẩm giá thẻ nhớ 16gb, thẻ nhớ điện thoại, thẻ nhớ 2gb, thẻ nhớ giá rẻ, thẻ nhớ 32gb, thẻ nhớ micro sd 64gb. giá thẻ nhớ 8gb, thẻ nhớ 4gb, thẻ nhớ sd 8gb, thẻ nhớ sd 32gb, thẻ nhớ sd 64gb, thẻ nhớ sd thegioididong, thẻ nhớ sd 16gb, thẻ nhớ sd máy ảnh, thẻ nhớ sd điện thoại. thẻ nhớ tphcm, thẻ nhớ hà nội, micro sd hay sd, thẻ nhớ kingston, thẻ nhớ sandisk, thẻ nhớ samsung, thẻ nhớ toshiba.
0 sản phẩm
Trang 1/0

Thẻ nhớ là thiết bị rất phổ biến

Dù bạn đang sử dụng máy ảnh, smartphone hay bất kì thiết bị thông minh hỗ trợ thẻ nhớ nào, bạn cũng nên tìm hiểu cách chọn mua thẻ nhớ cho điện thoại chuẩn không chỉnh sau đây.

Các loại thẻ nhớ điện thoại

Làm thế nào để chọn mua thẻ nhớ cho điện thoại?

Đầu tiên, bạn cần phải biết cách xác định tốc độ của một thẻ microSD, dựa vào thông số được in trên nhãn thẻ. Có 4 mức tốc độ trên các loại thẻ nhớ thường thấy trên thị trường, còn được gọi là Class Speed, mỗi Class quy định 1 tốc độ ghi tối thiểu khác nhau.

Phân loại Speed Class - tốc độ ghi thẻ nhớ như sau:

- Class 2: Tốc độ ghi tối thiểu 2Mbps.

- Class 4: Tốc độ ghi tối thiểu 4Mbps.

- Class 6: Tốc độ ghi tối thiểu 6Mbps.

- Class 10: Tốc độ ghi tối thiểu 10Mbps.

Các cấp độ này chỉ cho thấy được mức tốc độ ghi tối thiểu mà nhà sản xuất cam kết cho từng mẫu thẻ nhớ. Tuy nhiên, với công nghệ mới hiện đại, hầu như các thẻ nhớ thuộc Class 2, 4 và 6 đều có tốc độ tương đương nhau. Có khác là nằm ở thẻ nhớ Class 10.

Cách chọn mua thẻ nhớ điện thoại chuẩn không cần chỉnh

Ngoài ra, bạn cần nên chú ý đến sự tương thích của thẻ với điện thoại hoặc thiết bị. Với 3 loại thẻ khác nhau trên thị trường, bao gồm SD, SDHC và SDHX, mỗi loại đều có các yêu cầu tương thích khác nhau, tùy theo từng thiết bị. Điều đó có nghĩa, một số loại thẻ sẽ không được điện thoại hay máy ảnh của bạn hỗ trợ.

Chọn mua thẻ nhớ điện thoại dựa theo chủng loại thẻ

Ở đây mình sẽ giải thích cho bạn 3 khái niệm thẻ nhớ thông dụng trên thị trường, với các thông số kỹ thuật khác nhau.

- Thẻ nhớ SD / microSD: dung lượng tối đa 2GB, được hỗ trợ bởi bất cứ thiết bị nào.

- Thẻ nhớ SDHC / microSDHC: Dung lượng từ 2GB - 32GB và chỉ có thể sử dụng trong các thiết bị hỗ trợ SDHC và SDXC.

- Thẻ nhớ SDXC / micro SDXC: Dung lượng khủng nhất trong 3 loại, lên tới 2TB, chỉ có các thiết bị chuyên dụng, hỗ trợ SDXC mới có thể sử dụng.

Cách chọn thẻ nhớ điện thoại đúng mục đích sử dụng

Đôi khi, chúng ta thường bị “loá mắt” bởi những mẫu quảng cáo, chạy theo các loại thẻ mới có dung lượng khủng và tốc độ đọc/ghi cực nhanh. Nhưng lại không hiểu rằng liệu mình có cần loại thẻ nhớ đó hay không.

Chọn đúng thẻ nhớ điện thoại theo mục đích sử dụng là vô cùng quan trọng, tránh việc lãng phí tiền bạc không cần thiết. Các thẻ sử dụng công nghệ UHS-II thường có giá bán rất cao và chỉ một số đối tượng khách hàng nhất định mới cần loại thẻ này.

Nhu cầu sử dụng thẻ nhớ

Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng ở mức mong muốn mở rộng dung lượng bộ nhớ của điện thoại, để chứa nhiều hình ảnh hơn hay cài đặt nhiều ứng dụng, bạn đừng nên quá đặt nặng vấn đề về tốc độ. Thực tế là cho dù bạn có dùng các thẻ nhớ cao cấp cho các dòng điện thoại smartphone chỉ để phục vụ mục đích quay phim, chụp ảnh và cài đặt ứng dụng thì khác biệt cũng không có gì lớn khi so với việc sử dụng thẻ nhớ thường. Nên ở đây mình khuyến khích bạn sử dụng thẻ nhớ Class 6 hoặc Class 10 cho điện thoại thông thường là đủ xài.

Một số trường hợp ngoại lệ như bạn có nhu cầu quay phim 4K với chất lượng cực cao trên điện thoại hay các thiết bị ghi hình khác, chắc chắn bạn nên dùng loại thẻ nhớ tốt nhất, có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh nhất để đảm bảo chất lượng cho thành phẩm của mình. Hi vọng một vài hướng dẫn cách chọn mua thẻ nhớ điện thoại như trên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi mua hàng

Mua online thẻ nhớ chính hãng, giá tốt nhất tại fptcomputer.com

Tại fptcomputer.com luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đem đến cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những thẻ nhớ chất lượng với giá cực tốt. Rất nhiều các thẻ nhớ đang được bán tại đây với giá cực bất ngờ.

Đồng thời, chính sách mua hàng, đổi trả, giao hàng nhanh chóng tại fptcomputer.com cũng là một điểm cộng chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nhanh tay mua sắm ngay tại fptcomputer.com để có được trải nghiệm mua sắm online thảnh thơi thời đại mới bạn nhé.