Macbook

Macbook - Tất cả sản phẩm macbook giá tốt nhất, macbook pro, macbook air, macbook rentina, macbook chính hãng, macbook giá tốt. macbook air 2018, macbook air 2017, macbook air 2016, macbook pro 2017, macbook pro 2016, macbook retina 2018. macbook air 11inch, macbook air 13 inch, macbook pro 11 inch, macbook pro 13 inch, macbook retina 13 inch. Macbook chính hãng giá rẻ, macbook apple, máy tính apple, macbook fpt, mua macbook ở đâu, mua macbook tphcm, mua macbook hà nội.
0 sản phẩm
Trang 1/0

Giới Thiệu Về Các Dòng Macbook Của Apple

Macbook được đánh giá là một trong những dòng máy tính xách tay sang trọng nhất bởi thiết kế tuyệt hảo và cấu hình máy so với một con laptop mỏng nhẹ thì khá cao.

Vài nét chính về Macbook

Gồm hai dòng sản phẩm chính là Macbook Air và Macbook Pro, mỗi dòng lại có các cỡ màn hình khác nhau:

Macbook Air màn hình 11-inch

Macbook Air màn hình 13-inch

Macbook Pro màn hình 13-inch

Macbook Pro màn hình 15-inch

Dòng Macbook Air

Mỗi sản phẩm Macbook có cấu hình và thiết kế màn hình khác nhau sẽ mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng với những nhu cầu sử dụng đa dạng.

Đây là dòng laptop siêu nhẹ, siêu mỏng của Apple. Gồm hai kích thước màn hình là 11 inch (khối lượng 2,4 pounds gần bằng 1.08kg) và 13 inch (khối lượng 3.0 pounds gần bằng 1.36kg). Mac Air thích hợp cho người dùng có nhu cầu linh động di chuyển nhiều đối với laptop và rất thích hợp mang đi du lịch.

Dòng Macbook Pro

Với kích thước mỏng gọn như vậy thì chắc hẳn cấu hình rất kém? Thực sự cấu hình và hiệu năng làm việc không hề kém các laptop khác mà thậm chí còn cao hơn. Máy làm việc rất mượt và nhanh, nếu có thua thiệt thì đó là ở phần đồ họa kém hơn so với macbook pro.

Để được uy tín như vậy chính là nhờ sự tương thích của phần cứng và hệ điều hành Mac OS X đã tạo nên một sự hoạt động thống nhất. Được trang bị ở cứng SSD giúp cho Macbook Air có tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh và thời gian khởi động/tắt máy chỉ trong tíc tắc. khởi động tốn khoảng 10 giây, tắt máy chỉ tốn 2 giây.

Đây là dòng laptop theo đúng định hướng của Apple, to và năng hơn so với Macbook Air nhưng có hiệu năng tốt hơn trong việc xử lí các tác vụ nặng. Macbook Pro chính là một chếc máy bàn di động. Gồm có các kích thước màn hình 13 và 15 inch.

Từ năm 2012 trở đi thì Macbook Pro đã có thêm phiên bản màn hình siêu nét Retina nên còn được gọi là Macbook Pro Retina.

Đó và một cái nhìn tổng thể về dòng laptop của Apple, giá những sản phầm này rất cao nhưng bù lại đó chính là chất lượng và uy tín của hãng Apple mang lại cho khách hàng.

Mua online Macbook chính hãng, giá tốt nhất tại fptcomputer.com

Tại fptcomputer.com luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đem đến cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cực tốt. Rất nhiều các sản phẩm macbook đang được bán tại đây với giá cực bất ngờ. Đồng thời, chính sách mua hàng, đổi trả, giao hàng nhanh chóng tại fptcomputer.com cũng là một điểm cộng chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nhanh tay mua sắm ngay tại fptcomputer.com để có được trải nghiệm mua sắm online thảnh thơi thời đại mới bạn nhé.